sang nhượng tiệm nail, phải chăng nghành nail lỗi thời

sang nhượn tiệm nail

Không mấy khó khăn khi lên Google và tìm kiếm từ khóa “sang nhượng tiệm nail” hoặc “mua bán tiệm nail cũ” và hàng trăm kết quả được hiện ra. Đây là nghành được coi là mũi nhọn của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận thương trường là chiến trường, Và việc kinh doanh không đạt hiệu quả là chuyên đương nhiên.

Làm nail là một nghành được cho là lâu đời của cộng đồngngười Việt hải ngoại, chính những công việc này đã giúp họ phát triển và củng cố đời sống.

Đây cũng là một nghành hái ra tiền nếu chiết đánh dổi và chịu khó. hầu như rất ít người Mỹ có thể sẳn sàng mở một tiệm làm nail để kinh doanh vì thật sự họ rất sợ tiếp xúc với hóa chất. Tuy nhiên người Việt Nam lại khác, chúng ta không từ chối bất cứ một công việc nào nếu nó hợp pháp và kiếm ra tiền.

Kinh doanh bằng cách mua lại tiệm nail cũ

Nếu một trong các bạn muốn kinh doanh tiệm nail ở mỹ thì tôi thật lòng khuyên các bạn hãy lên những kênh rao vặt người việt để tìm những chủ cửa hàng nail muốn sang nhượng lại, và nhờ đó chúng ta sẽ có một cửa hàng mà không cần phải bắt đầu từ con số 0.

sang nhượn tiệm nail
sang nhượn tiệm nail

Để sở hữu và đưa vào kinh doanh một tiệm nail chắc chắn các bạn phải chuẩn bị nhiều thứ, từ giấy tờ, tìm kiếm mặt bằng, tuyển thợ nail, trang trí mặt bằng, nhập hàng hóa,….

tất cả mọi thứ đều rối tung nếu bạn bắt đầu  từ đầu, tuy nhieen khi bạn mua lại bằng hình thức sang nhượng thì mọi thú đã có sẳn và việc của bạn chỉ setup sao cho nó theo ý của mình mà thôi.

Đây là một hình thức kinh doanh mới và hiệu quả. hiện nay trên những trang rao vặt tại hoa kỳ thì những tin như sang nhượng tiệm nail hoặc mua bán tiệm nail khá phổ biến.

Nên chon những tiệm nail như thế nào để mua lại

Thứ nhất chúng ta phải hiểu được nhu cầu kinh doanh của mình lớn hay nhỏ. nếu các bạn muốn kinh doanh lớn thì có thể tìm những nơi gần trung tâm, các khu thương mại, mua sắm, còn nếu nhỏ thì có thể chọn những nơi xa hơn.

Giá tiền, đây đương nhiên là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu vì không thể mua cái ta không có sức.

Cách bố trí, trong lĩnh vực bất động sản thì việc có mua hay bán được một căn nhà hay không thì phần lớn là do cái nhìn đầu tiên. Hãy tìm những chỗ khiến bạn thoải mái về cách trang trí, khung cảnh xung quanh, các dịch vụ đi kèm…. tất cả những thứ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng lại cho mình một cửa hàng nail.

Nhân viên cũng là một điều quan trọng cốt yếu. Nếu vì một lý do nào đó mà người chủ phải sang nhượng tiệm nail lại cho bạn thì những nhân viên làm ở đó sẽ không vì vậy àm bỏ bạn ra đi. Vì tìm cần thợ nail trên đất mỹ rất phổ biến. Vì vậy hãy tuyển chọn và giữ lại cho mình những nhân viên ưu tú.

Trên là những bí quyết giúp các bạn có thể sở hữu một tiệm nail theo ý muốn với giá thành phải chăng và chất lượng ok nhất.