Kiếm tiền online bằng website

Kiếm tiền online

Đây là một keyword mà lượt tìm kiếm có thể cao ngất ngưỡng. Mọi người đều mong muốn kiếm tiền một cách nhàn rỗi nhất có thể, Nhiều người còn nghĩ mình chỉ cần ngồi ở nhà và kiếm công việc gì đó trên mạng và sẽ có tiền thôi. Ừ thì cũng có thể đúng nhưng hãy đọc những phân tích của mình dưới đây và hiểu kiếm tiền online không dễ như bạn nghĩ đâu nhé.

Hầu hết mọi phương thức kiếm tiền online đều là nhờ quảng cáo, bạn cung cấp thông tin hữu ích và có nhiều người đọc bài hoặc xem bài của bạn và nhờ đó các công ty quảng cáo sẽ liên hệ và bạn sẽ có tiền. Đại khái là vậy.

Đọc đến đây chắc bạn phải hiểu là để được nhiều người truy cập vào bài viết hoặc thông tin của bạn thì bạn cần phải tạo ra được một nội dung hoàn hảo đúng không nào. nội dung đó bao gồm cả bài viết, video,….

Điều này không hề dễ đúng không nào. Nếu bạn chỉ nghĩ ngồi ở nhà thì tư duy đó không đúng tí nào đâu.

Kiếm tiền online bằng website

Có rất nhiều cách để kiếm tiềng qua mạng và sau đây tôi xin đề cập tới một số cách làm phổ biến.

Kiếm tiền online bằng facebook.

Khi bạn tạo ra một fan page nói về một vấn đề nào đó trong xã hội hoặc cười và lượng tương tác của người dùng tới fan page bạn nhiều có thể lên tới con số hàng triệu thì lúc này tự động sẽ có người liên hệ với bạn để mua lại hoặc nhờ bạn đăng tin quản cáo lên fanpage đó và bạn sẽ có tiền.

Cách này nói đơn giản cũng không đúng nhưng vì mọi thứ bạn làm đều có thể miễn phí nhưng bạn phải đầu tư về mặt chuyên môn, làm sao để những bài viết cảu mình thu hút người đọc và họ sẽ like hoặc comment hoặc share bài của bạn. đó mới là việc khó.

Kiếm tiền online bằng youtube

Đây là kênh mà rất nhiều người sử dụng làm kênh kiếm tiền online. từ đây bạn sẽ làm những videos mà mọi người muốn xem. chắc hẳn bạn biết kênh faptv chứ: Thái Vũ, Minh Râu, Phương chủ quán cà phê bất ổn. Đây là kênh mà hồi trước có thông tin youtube muốn mua lại với giá 1 triệu đô đó.

Các bạn tạo ra những video chất lượng mà ai cũng muốn xem và khi bạn đạt được đủ số lượng view rồi thì đó là lúc tiền về với bạn.

Kiếm tiền bằng làm website blog

Theo thống kê của công ty thiết kế website Mona Media thì trong đầu năm tới nay số người đến thiết kế website blog tăng lên 40% có nghĩa là Blog đang rất thịnh hành. cũng tương tự như 2 hình thức kiếm tiền ở trên. và kinh doanh bán hàng online bằng website cũng là một hình thức rất hay để kiếm tiền. Ví dụ như trang mỹ phẩm lro’Cre 

Bạn tạo ra một blog chất lượng với những bài viết hay, chia sẻ kiến thức thì một lúc nào đó bạn sẽ được người khác liên hệ quản cáo với mình thôi.

Để kiếm tiền online hiệu quả bạn phải biết tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra còn một cách kiếm tiền online nữa đó là chơi Captcha đây là một hình thức bổ công làm lời bạn chỉ cần siếng năng chăm chỉ thì sẽ có tiền. Riêng hình thức này nếu các bạn nào có kinh nghiệm thì sẽ biết cho mình những thủ thuật để làm cho nhanh. ở đây mình chỉ cho các bạn cài vào một extension trên chrome và côc côc đó là Re-Captcha auto và auto click captcha

. giúp bạn giảm bớt thời gian rất nhiều.