Các doanh nghiệp ồ ạt tuyển dụng nhân viên giỏi tiếng anh

luyện thi ielts

Nhiều năm trước khi một chương trình phỏng vấn một chuyên gia tiếng Anh điều này đã được đề cập đến, vì nhiều lý do các doanh nghiệp thích thuê các cá nhân có bằng cấp về khả năng giao tiếp tiếng anh. Có phải các nhà tuyển dụng đã bắt đầu nhìn thấy giá trị mà tiếng Anh mang lại cho doanh nghiệp của họ? Gần đây, một số doanh nhân có tiếng tăm lên tiếng ủng hộ việc tuyển dụng nhân viên có khả năng  tiếng Anh, giám đốc điều hành của lớp luyện ielts đình lực, đã thừa nhận rằng: “Chỉ những ứng viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ mới có thể tìm được một công việc tốt.”

Ielts đem lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp

Bởi vì những ứng viên này mang lại một loạt các kỹ năng mà các doanh nghiệp cần:

Kỹ năng giao tiếp: Trong cuộc khảo sát về việc làm gần đây, các nhà tuyển dụng đã đánh giá “khả năng giao tiếp trong các cuộc hội thoại trong và ngoài tổ chức” như là một kỹ năng quan trọng nhất của mỗi ứng viên. Những ứng viên có khả năng tiếng Anh nổi trội đã học cách nói chuyện tốt, đọc tốt và có vốn từ vựng rộng rãi, họ dành nhiều năm để học cách trình bày nội dung một cách mạch lạc và làm thế nào để xây dựng một luận luận hợp lý, họ đã được đào tạo để tranh luận và bảo vệ quan điểm của họ một cách hợp lý. Đưa một ứng viên vừa giỏi kỹ thuật vừa có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một điều rất cần thiết cho các tổ chức ngày nay, nơi các kỹ năng truyền thông được xem là thước đo để phát triển. Ngoài trừ một số doanh nghiệp liên doanh với Mỹ như chuyên bán hàng xách tay mỹ từ Pink pink lại càng quan trọng hơn nhiều. Các mặt hàng Bath and Body Works nhu yếu phẩm cần thiết cho phụ nữ.

Kỹ năng viết: Nghiên cứu của Metlife cho thấy 97 phần trăm các nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá kỹ năng viết là rất quan trọng, một phần lớn những gì các chủ doanh nghiệp làm để thu hút được khách hàng liên quan đến văn bản, cho dù đó là viết quảng cáo hoặc một thông điệp tiếp thị, một bức thư bán hàng hay một chiến dịch bán hàng qua email. Các doanh nghiệp cần những người có thể tạo ra nội dung mạnh mẽ cho blog công ty, phát triển phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ và tạo ra mô tả hấp dẫn về các sản phẩm và dịch vụ cho trang web của công ty.

Kỹ năng nghiên cứu: Tất cả các chủ doanh nghiệp cần phải giữ nguyên những thay đổi và phát triển trong lĩnh vực của họ, họ cũng cần có độ chính xác tuyệt đối trong bất kỳ giao tiếp với khách hàng. Việc  tuyển một nhân viên có thành tích xuất sắc trong việc tiến hành nghiên cứu, có khả năng đọc cái tài liệu thuật ngữ tiếng Anh là một điều rất khả thi.

Các kỹ năng tư duy phê bình: Khả năng phân tích một vấn đề và các giả định về câu hỏi áp dụng cho tất cả các loại thông tin trong môi trường kinh doanh. Các chuyên ngành tiếng Anh được giảng dạy để phân tích và phân tích một vấn đề, và đóng gói kết luận của họ để những người khác có thể hiểu được dòng suy nghĩ của họ. Đây là những kỹ năng có khả năng chuyển giao cao cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp.

Ielts một sự khởi đầu của xu hướng

Xu hướng các doanh nghiệp tuyển dụng lao động tìm kiếm những ứng viên có cả kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng về giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu cho thấy những ứng viên kết hợp cả 2 yếu tố đó luôn luôn có một lợi thế nhất định so với những ứng viên còn lại. Nếu các doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm và thuê những cá nhân như vậy, họ chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến hoạt động của doanh nghiệp bằng cách tạo ra sự đa dạng trong một tổ chức. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và có vị trí tốt hơn để thành công với những cá nhân đa dạng trong trại của bạn, rõ ràng thuê một ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện nay.