Lợi ích của website với doanh nghiệp kinh doanh online

Kinh doanh online là xu thế tất yếu

Kinh doanh online hiệu quả hơn kinh doanh truyền thống

Bán hàng trên mạng là xu thế tất yếu

Kinh doanh online là xu thế tất yếu
Kinh doanh online là xu thế tất yếu

Kinh doanh online đã trở thành một phần quan trọng hoạt động kinh doanh, mua bán hiện nay. Việc chuyển đổi mô hình từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online đã mang đến lợi nhuận lớn cho nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Có thể kể đến lợi ích từ việc cắt giảm ngân sách chi tiêu cho các vấn đề như chi phí thuê mặt bằng hàng tháng, kho hàng, cắt giảm số lượng nhân viên, chi phí quảng bá truyền thống…Bên cạnh đó kinh doanh online mang lại giải pháp quản lý hiệu quả, thuận tiện cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng.

Nếu như trước đây muốn mở một chi nhánh ngoài việc đau đầu lên kế hoạch chọn địa điểm, xây dựng văn phòng, cửa hàng,… còn phải lo tìm người tin cậy để giao việc, thì giờ đây mọi thứ đã dễ dàng hơn nhờ vào công cụ hiện đại, giúp họ quản lý từ xa một cách thuận tiện nhanh chóng, giám sát vô cùng chặt chẽ. Chính vì những lý do trên nên bán hàng trên mạng đã trở thành một xu thế chung, “nếu bạn không thể bán hàng trên mạng thì đừng nên bán gì nữa cả”, câu nói nổi tiếng của Bill Gates nay đã trở thành sự thật.

Các kênh kinh doanh online phổ biến

Kinh doanh online trên facebook

Kinh doanh online trên facebook
Kinh doanh online trên facebook

Đây là cách làm phổ biến nhất, chỉ với một tài khoản facebook là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh online. Có 3 giải pháp bán hàng trên facebook cho bạn lựa chọn, thứ nhất là dùng profile cá nhân của bạn để bán hàng, cách làm này dễ làm nhất, bạn chỉ cần đăng bài lên tường cá nhân của bạn, nhưng yêu cầu bạn phải có nhiều bạn bè theo dõi thì mới bán tốt được, chứ nick chỉ có vài trăm bạn thì không nên bán làm gì, tốn thời gian. Cách thứ hai bạn lập một fanpage rồi cập nhật hàng hóa, sản phẩm lên đó. Cách thứ ba là bán hàng qua các group facebook, bạn phải tham gia nhiều group thì mới có thể bán hàng được. Tuy nhiên cần tránh spam, không khéo bạn sẽ bị khóa tài khoản facebook

Kinh doanh online trên zalo

Kinh doanh online trên zalo
Kinh doanh online trên zalo

Về bản chất thì bán hàng trên zalo cũng giống như facebook, zalo hơn facebook ở chỗ tương tác bạn bè rất cao, nên những bài đăng của bạn, thì khách hàng đều có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, zalo giới hạn chỉ có 2000 friend, nên rất khó mở rộng tìm kiếm khách hàng. Nếu muốn bán hàng trên zalo tốt thì bạn phải quảng cáo Zalo mới mong có hiệu quả được

Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử

Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử
Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên các trang vatgia, cho dientu, 5giay, lazada, shopee. Sau khi xác minh tài khoản xong thì bạn có thể bán hàng trên đó. Tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí cho mỗi lần giao dịch thành công, và có thể phải tồn thêm tiền nếu muốn bài viết của mình lên tốp. Chưa kể họ có thể xóa tài khoản của bạn

Kinh doanh online bằng website

Mỗi kênh đều có những ưu nhược điểm khác nhau, trong đó các kênh như facebook, zalo, trang web thương mại điện tử thì họ có nền tảng tốt, nên tìm kiếm được rất nhiều khách hàng. Giúp người bán hàng dễ dàng quảng bá sản phẩm. Tuy vậy, ở đây có những luật lệ khắt khe, tốn nhiều chi phí để duy trì sự hiện diện của cửa hàng. Nếu chẳng may chủ cửa hàng, chủ shop, doanh nghiệp vi phạm quy định của họ có thể bị xóa tài khoản ngay lập tức. Bao công sức xây dựng thương hiệu tan thành mây khói.

Do đó làm trang web đang được nhiều người lựa chọn nhất, đó là một kênh bán hàng riêng của công ty, cửa hàng và không ai có thể xóa, xâm phạm được. Hiện tại làm trang web bán hàng có nhiều mức giá cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà chọn một gói làm trang web cho phù hợp. Thông thường giá làm web dao động từ khoảng 5 – 10 triệu cho một trang web bình thường, đầy đủ chức năng của một trang web bán hàng. Bỏ một chi phí tương đối nhưng đổi lại trang web mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho việc kinh doanh online.

Những lợi ích của website trong kinh doanh online

Trang web là kênh bán hàng của riêng bạn

Trang web là kênh bán hàng của riêng bạn
Trang web là kênh bán hàng của riêng bạn

Đây là điều khác biệt rõ ràng nhất, thời gian qua có nhiều chủ shop trên facebook tâm sự rằng họ bị kẻ khác chơi xấu làm mất fanpage, thậm chí là mất nick facebook, thế là công sức xây dựng thương hiệu từ viết bài, đăng nội dung, thu hút khách hàng tan biến mất. Tương tư các trường hợp bán hàng trên zalo, youtube, hay sàn thương mại điện tử khác, nếu bạn không kỹ càng, thì có thể một ngày nào đó mất cửa hàng như chơi. Vì tại đây, có những luật lệ khắt khe, nếu mình không để ý kỹ thì rất dễ vi phạm, hoặc bị kẻ xấu lợi dụng báo cáo vi phạm. Ví lẽ đó, ta cần phải có một kênh kinh doanh online an toàn, ổn định, và thiết kế website bán hàng trực tuyến là một giải pháp tối ưu.

Khi bạn chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để làm trang web kinh doanh online thì mọi thứ đều thuộc sở hữu của bạn. Bao gồm tên miền, hosting, giao diện,… tất cả đều do bạn mua và bạn hoàn toàn sở hữu nó, không phải chịu sự ràng buộc từ những quy định của ai. Bạn muốn bán gì, kinh doanh gì đó là quyền của bạn, chẳng phải tốn chi phí phát sinh như đăng bài, up bài lên trang chủ,…

Website giúp bạn xây dựng uy tín khi kinh doanh online

Nhiều khách hàng ít mua hàng trên mạng vì những shop, cửa hàng làm ăn thiếu uy tín, thông tin không rõ ràng, minh bạch. Chỉ có một cái nick facebook, hoặc nick zalo, số điện thoại là xong, khiến cho khách hàng hoang mang không biết khi gặp sự cố thì khiếu nại vào đâu. Đã có nhiều trường hợp lừa đảo bán hàng bằng facebook, zalo rồi sau đó xóa nick lặn mất tâm. Cho nên việc bạn làm website chính là khẳng định uy tín thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Khách hàng truy cập website của bạn có thể nhìn thấy đầy đủ các điều khoản, quy định, chính sách bán hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trụ sở cửa hàng,… tất cả thông tin càng minh bạch thì càng tạo dựng niềm tin uy tín cao với người mua hàng.

Bán hàng liên tục 24/7

Với website bạn có thể bán hàng cho khách mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng truy cập website đều có thể đặt hàng mà không cần phải lo lắng giờ giấc mở cửa. Bạn có thể tiếp nhận đơn hàng của khách vào buổi tối và sáng hôm sau giao cho khách, vừa tăng doanh thu lại không làm mất khách hàng. Đây là điều mà kinh doanh truyền thống không thể so bì được.

Cắt giảm được nhiều chi phí kinh doanh

Cắt giảm chi phí mặt bằng, nhà kho

Khi đã kinh doanh online, bạn chỉ cần có một nhà kho chứa hàng là đủ. Khôn cần phải lo lắng việc bày trí hàng hóa để khách hàng đến mua sắm. Giờ đây website chính là mặt bằng của bạn, chính là cửa hàng của bạn. Bạn có sản phẩm, hàng hóa gì cứ việc up lên website. Khách hàng chỉ cần click chuột và tham quan gian hàng của bạn, chọn sản phẩm phục vụ mục đích và đặt mua hàng. Bạn chỉ cần chuyển hàng từ khoa đến khách hàng là xong

Cắt giảm chi phí nhân sự

Bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên để phục vụ mục đích bán hàng, chỉ cần vài người quản lý, làm việc trên website là đủ. Do đó có thể tiết kiệm ngân sách rất nhiều, thay vào đó bạn dùng tiền để mua thêm hàng hóa mở rộng quy mô kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Thiết kế web công ty. Việc đầu tiên trong chiến dịch marketing

Dễ dàng quảng bá sản phẩm mới, mở rộng quy mô kinh doanh

Giới thiệu sản phẩm mới nhanh chóng

Hàng ngày khách hàng truy cập vào website của bạn để tìm thông tin về các sản phẩm mà họ quan tâm. Nếu bạn đang có sản phẩm, dịch vụ kinh doanh online mới thì chỉ việc đưa lên website, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng. Hoặc bạn có những thay đổi về chính sách, mặt bằng cửa hàng cũng có thể thông báo lên website, giúp khách hàng tiện tra cứu. Khi đã có chỗ gốc đăng bán sản phẩm là trang web, bạn có thể chạy quảng cáo google adword hoặc facebook ads, mọi sự truy cập đều hướng về trang web của bạn, bạn có thể vừa quảng bá sản phẩm này, nhưng lại vô tình bán được sản phẩm khác.

Phục vụ khách hàng cả nước

Khi bạn bán hàng qua website, khách hàng có thể đến từ khắp mọi miền đất nước. Chỉ cần một máy tính, laptop, smartphone có kết nối internet thì hoàn toàn có thể mua hàng của bạn. Khi đó, bạn có thể nâng cao doanh số bán hàng một cách dễ dàng hơn so với kinh doanh truyền thống. Không phải quá lo lắng bị động trong việc chọn lựa đối tượng khách hàng, để tiếp thị sản phẩm của cửa hàng mình.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Chăm sóc khách hàng hiệu quả
Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Trả lời câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thắc mắc về chính sách, quy định đều được giải đáp tự động, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần truy cập vào mục quy định và chính sách bán hàng trên trang web là có thể giải đáp phần nào thắc mắc của mình. Nếu như khách hàng có nhiều vấn đề mà phần hỏi đáp không trả lời được họ cũng có thể dễ dàng phản hồi qua email hoặc khung chat online.

Tiếp nhận phản hồi khách hàng nhanh chóng

Nếu theo cách thông thường bạn phải trả lời từng người một rất mất thời gian, phải cần thêm nhân viên tư vấn, thì với website khách hàng có thể đặt câu hỏi và gửi qua email hoặc chat qua khung hỗ trợ trực tuyến. Chỉ cần một hai nhân viên là đủ tư vấn cho nhiều khách hàng cùng một lúc

Làm gì để khởi đầu trên internet

Thiết kế webisite

Việc làm một website để kinh doanh online không quá khó khăn, nếu không có chuyên môn bạn có thê thuê các công ty thiết kế website để họ làm cho mình. Một website bán hàng với các tính năng tương đối đầy đủ có giá khoảng 5-6 triệu. Đó là nền tảng đầu tiên và thiết yếu mà bạn cần phải có trước khi bắt đầu nghĩ đến chuyện kinh doanh online. Website chính là nơi bạn giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp của mình tới khách hàng. Khách hàng cần mua sản phẩm gì phải tìm tới website của bạn, nó chính là kênh liên lạc giữa bạn và khách hàng tốt nhất hiện nay.

Sở hữu một fanpage tương tác cao

Đây là điều không dễ dàng, hiện tại để xây dựng một fanpage có đông fan mà tương tác cao đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian công sức, xây dựng content mỗi ngày liên tục để thu hút người thích fanpage của bạn. Bạn phải luôn cố gắng suy nghĩ những điều mới lạ, hấp dẫn để thu hút người đọc, xem. Nếu bạn không có thời gian mà muốn kinh doanh ngay thì nên mua một fanpage. Tất nhiên giá của những fanpage có đông người like và tương tác cao thì không hề rẻ.

Sở hữu một group facebook tương tác cao

Đây là kênh bán hàng khá hiệu quả, vì những người tham gia group sẽ dễ dàng thấy bài viết của nhau, tính tương tác trong group tốt hơn rất nhiều so với fanpage. Dĩ nhiên bạn cần phải xây dựng nội dung hay, hữu ích đáp ứng nhu cầu nào đó của người dùng thì group mới có đông thành viên sinh hoạt. Khi đó thì những bài viết bán hàng của bạn sẽ được ghim lên đầu, ai cũng có thể nhìn thấy, và khả năng mua hàng sẽ rất cao

Tiến hành SEO cho website và fanpage

Nhiều bạn thắc mắc khi đã có fanpage, website rồi thì bán hàng được chưa? Câu trả lời là chưa, vì bạn làm website, fanpage rồi đăng sản phẩm lên đó giống như bạn đang mở một cửa hàng trong hẻm cùng, chẳng ai biết đến sự hiện diện của bạn cả. Bạn cần phải cho nó xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm chẳng hạn như google. Ngày nay ai mua hàng cũng đều lên google tìm kiếm từ khóa, bạn cần phải seo website và fanpage của mình lên trang nhất google thì lúc đó mới có thể tính đến chuyện bán hàng được.

Marketing online tổng thể

Nếu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có tài chính mạnh và muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online một cách nghiêm túc, bài bản thì nên thực hiện chiến dịch marketing tổng thể. Đó là một chiến dịch quảng bá trên nhiều kênh truyền thống khác nhau trên internet, bao gồm: quảng cáo banner trên các website, báo online, quảng cáo google adwords, tối ứu SEO, email marketing, facebook marketing, forum seeding, xây dựng kênh youtube, SMS marketing….Nếu bạn làm tốt được tất cả các mảng này thì chiến dịch marketing của bạn đã thành công, thương hiệu của bạn đã được khẳng định trên thị trường. 

 

Blog kinh doanh chia sẻ những bí quyết của một doanh nhân thành đạt

Trở thành một doanh nhân thành đạt là ước muốn của rất nhiều người, tuy nhiên để có được địa vị và sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh, bạn sẽ cần phải trải qua vô vàn gian nan và vất vả, thậm chí có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Trong bài viết dưới đây, blog kinh doanh xin chia sẻ bí quyết thành công của những thương nhân tài ba nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phải giỏi tiếng Anh

Trải qua vô vàn đau thương và mất mát do những hậu quả do chiến tranh để lại, người Việt đã và đang không ngừng nỗ lực để gầy dựng lại quê hương, và các doanh nhân sẽ chính là lực lượng chính để vực dậy cả một nền kinh tế đã bị tàn phá một cách nghiêm trọng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mà cả thế giới đã có những bước tiến rất mạnh mẽ, nếu muốn tồn tại và phát triển thì các doanh nhân buộc phải nỗ lực gấp nhiều lần so với thông thường. Đặc biệt, khi Việt Nam đã trở thành một thành viên của tổ chức kinh tế thế giới WTO, sự cạnh tranh lại càng khốc liệt hơn bao giờ hết, đòi hỏi bản thân mỗi người phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất có thể.

Theo chia sẻ từ một số doanh nhân thành đạt của blog kinh doanh, một trong những kỹ năng quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại chính là ngoại ngữ, đặc biệt là đọc hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh. Lý do là bởi khi đã thực sự hội nhập với thế giới, việc thông thương với các cá nhân, tổ chức nước ngoài cũng vì thế mà trở nên rõ ràng hơn.

Có thể nói, đây chính là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn, bởi doanh nghiệp của bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất để phân phối khi mà thị trường trong nước không thể sản xuất được. Điều này cũng đồng nghĩa, lợi nhuận cũng sẽ cao hơn khi bạn độc quyền cung ứng sản phẩm.

Rõ ràng, tiếng Anh là rất quan trọng, vậy làm thế nào để có thể cải thiện được kỹ năng ngoại ngữ của mình? Rất đơn giản, hãy đến với trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực, một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh, nơi các doanh nhân có thể trao gửi niềm tin của mình ở đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết nhất. Đăng ký học IELTS uy tín tại đây: http://ieltsdinhluc.vn/luyen-thi-ielts

Với kinh nghiệm thành lập và hoạt động nhiều năm, trung tâm luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của các doanh nhân Việt, khi trước đây họ đã không có nhiều điều kiện để trau đồi kiến thức ngoại ngữ của mình. Chính vì vậy, trung tâm luôn có các giáo trình được soạn thảo một cách kỹ lưỡng và khoa học nhất, có thể phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Đến với trung tâm, Quý doanh nhân sẽ được bổ sung những kiến thức đã bị “mất gốc” của mình, sau đó tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao lên theo từng giai đoạn cụ thể, đây là một phương pháp vô cùng khoa học và đã chứng minh được hiệu quả trên thực tiễn.

Xem thêm: http://businessblunder.com/cac-doanh-nghiep-o-tuyen-dung-nhan-vien-gioi-tieng-anh/

Tận dụng mọi cơ hội tốt nhất khi gặp gỡ đối tác

Theo blog kinh doanh, các mối quan hệ chính là “chất xúc tác” quan trọng nhất để phát triển hoạt động kinh doanh của bạn, khi đó việc trở thành một doanh nhân thành đạt sẽ không còn là một điều gì đó quá khó khăn nữa.

Chính vì vậy, hãy tận dụng một cách tốt nhất những cuộc gặp với các đối tác của mình, hãy tìm cách khiến mối quan hệ ngày càng tốt hơn, đây sẽ là cách tốt nhất để có thể lấy được những bản hợp đồng đắt giá nhất về cho doanh nghiệp của mình.

Biết khơi dậy tiềm năng của nhân viên

Một doanh nhân thành đạt không chỉ biết đối ngoại tốt, mà còn phải biết cách đối xử tốt với nhân viên của mình, bởi họ chính là những người tạo ra của cải, vật chất cho doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn cần phải hiểu rằng mỗi nhân viên đều có những tiềm năng ẩn dấu mà nếu biết cách khơi dậy, họ sẽ thực sự là những chiến binh mạnh mẽ.

Hãy giao việc phù hợp và đặt họ vào đúng vị trí, đồng thời hãy đưa ra một chế độ ưu đãi và khen thưởng hấp dẫn, điều này sẽ tạo ra một động lực rất lớn để nhân viên luôn trung thành và nỗ lực hết mình vì công ty.

 

Các doanh nghiệp ồ ạt tuyển dụng nhân viên giỏi tiếng anh

luyện thi ielts

Nhiều năm trước khi một chương trình phỏng vấn một chuyên gia tiếng Anh điều này đã được đề cập đến, vì nhiều lý do các doanh nghiệp thích thuê các cá nhân có bằng cấp về khả năng giao tiếp tiếng anh. Có phải các nhà tuyển dụng đã bắt đầu nhìn thấy giá trị mà tiếng Anh mang lại cho doanh nghiệp của họ? Gần đây, một số doanh nhân có tiếng tăm lên tiếng ủng hộ việc tuyển dụng nhân viên có khả năng  tiếng Anh, giám đốc điều hành của lớp luyện ielts đình lực, đã thừa nhận rằng: “Chỉ những ứng viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ mới có thể tìm được một công việc tốt.”

Ielts đem lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp

Bởi vì những ứng viên này mang lại một loạt các kỹ năng mà các doanh nghiệp cần:

Kỹ năng giao tiếp: Trong cuộc khảo sát về việc làm gần đây, các nhà tuyển dụng đã đánh giá “khả năng giao tiếp trong các cuộc hội thoại trong và ngoài tổ chức” như là một kỹ năng quan trọng nhất của mỗi ứng viên. Những ứng viên có khả năng tiếng Anh nổi trội đã học cách nói chuyện tốt, đọc tốt và có vốn từ vựng rộng rãi, họ dành nhiều năm để học cách trình bày nội dung một cách mạch lạc và làm thế nào để xây dựng một luận luận hợp lý, họ đã được đào tạo để tranh luận và bảo vệ quan điểm của họ một cách hợp lý. Đưa một ứng viên vừa giỏi kỹ thuật vừa có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một điều rất cần thiết cho các tổ chức ngày nay, nơi các kỹ năng truyền thông được xem là thước đo để phát triển.

Kỹ năng viết: Nghiên cứu của Metlife cho thấy 97 phần trăm các nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá kỹ năng viết là rất quan trọng, một phần lớn những gì các chủ doanh nghiệp làm để thu hút được khách hàng liên quan đến văn bản, cho dù đó là viết quảng cáo hoặc một thông điệp tiếp thị, một bức thư bán hàng hay một chiến dịch bán hàng qua email. Các doanh nghiệp cần những người có thể tạo ra nội dung mạnh mẽ cho blog công ty, phát triển phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ và tạo ra mô tả hấp dẫn về các sản phẩm và dịch vụ cho trang web của công ty.

Kỹ năng nghiên cứu: Tất cả các chủ doanh nghiệp cần phải giữ nguyên những thay đổi và phát triển trong lĩnh vực của họ, họ cũng cần có độ chính xác tuyệt đối trong bất kỳ giao tiếp với khách hàng. Việc  tuyển một nhân viên có thành tích xuất sắc trong việc tiến hành nghiên cứu, có khả năng đọc cái tài liệu thuật ngữ tiếng Anh là một điều rất khả thi.

Các kỹ năng tư duy phê bình: Khả năng phân tích một vấn đề và các giả định về câu hỏi áp dụng cho tất cả các loại thông tin trong môi trường kinh doanh. Các chuyên ngành tiếng Anh được giảng dạy để phân tích và phân tích một vấn đề, và đóng gói kết luận của họ để những người khác có thể hiểu được dòng suy nghĩ của họ. Đây là những kỹ năng có khả năng chuyển giao cao cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp.

Ielts một sự khởi đầu của xu hướng

Xu hướng các doanh nghiệp tuyển dụng lao động tìm kiếm những ứng viên có cả kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng về giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu cho thấy những ứng viên kết hợp cả 2 yếu tố đó luôn luôn có một lợi thế nhất định so với những ứng viên còn lại. Nếu các doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm và thuê những cá nhân như vậy, họ chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến hoạt động của doanh nghiệp bằng cách tạo ra sự đa dạng trong một tổ chức. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu và có vị trí tốt hơn để thành công với những cá nhân đa dạng trong trại của bạn, rõ ràng thuê một ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện nay.

ADT Puts Spring Loaded Boxes Under Doors in Apartment Building

Tôi sẽ rất tức giận nếu tôi sống trong một tòa nhà chung cư nơi ADT và cơ quan quảng cáo DDB thực hiện một số hoạt động tiếp thị xâm lấn. Những kẻ ngốc đã đi vào các toà nhà chung cư trên khắp Santiago, Chile và bỏ các hộp đựng hộp bằng cao su bên dưới cửa để quảng cáo việc đột nhập vào căn hộ của bạn như thế nào là “dễ dàng hơn bạn nghĩ”. Assholes. Trước hết, bạn trượt một hộp dưới cửa nhà tôi. Bạn đã không đột nhập vào shit. Thứ hai, có rất nhiều người sẽ không nhận ra chiếc hộp này đã trườn dưới cánh cửa của họ và có thể làm cho người ta ngạc nhiên. Tất cả mọi thứ về điều này chỉ cần hút.

ADT, không gây rối với nhà của người dân.

Nokia Actually Had First Touch Screen Mobile Device…Three Years Before iPhone

Một bài báo gần đây trên tờ New York Times cho thấy Nokia là một nhà lãnh đạo đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ di động mà lãnh đạo của họ đã bị “kìm nén trong quan liêu” trong thập kỷ qua. Sự tiết lộ lớn nhất được ghi nhận trong bài báo này liên quan đến thiết bị di động màn hình cảm ứng riêng của Nokia, được công bố cho lãnh đạo cấp cao ba năm trước khi phát hành iPhone vào năm 2007. Do chi phí sản xuất lớn của thiết bị, Nokia quản lý đã làm chết dự án, công ty Phần Lan. Chỉ tuần trước, Nokia đã phải trì hoãn việc phát hành thiết bị màn hình cảm ứng N8 do các vấn đề về phần mềm.

Ba cựu kỹ sư của Nokia được phỏng vấn về câu chuyện (Ari Hakkarainen, Juhani Risku, Kai Nyman). Cảm giác tổng thể là Nokia trở nên tự mãn, không liều lĩnh, đã có một phong cách “quản lý theo ủy ban”, và chỉ đứng sau cuộc thi. Risku thậm chí còn đưa ra hơn 500 đề xuất về cách cải tiến hệ điều hành Symbian của Nokia. Tất cả đều bị từ chối.

Nokia có một lịch sử hấp dẫn: họ bắt đầu như một nhà máy giấy ở Phần Lan vào năm 1865, phát triển thành sản xuất cáp, cao su giầy ủng và giấy trước khi giữ như là một nhà lãnh đạo điện thoại không dây trong những năm 1980. Giám đốc điều hành mới của họ là cựu giám đốc phần mềm Microsoft Business Stephen Elop, người có rất nhiều trên đĩa của mình. Thay đổi quản lý khác dự kiến ​​sẽ xảy ra với sự xuất hiện của Elop.

Mặc dù có những thiếu sót, nhưng Nokia vẫn đang theo sát năm nay để bán hơn 70 triệu điện thoại thông minh, nhiều hơn hai lần so với Apple, bán được 33 triệu iPhone trong năm qua ngày 26 tháng 6. NYT

Maggots in the McDonalds Specialty Coffee Maker

Bạn có thể quay trở lại với một loại cà phê đặc biệt hoặc cà phê từ một cơ sở kinh doanh mà những con lợn đực giống của máy pha cà phê không? Đó là trường hợp tại một vị trí McDonalds ở Michigan gần đây. Tạp chí Nhà nước Lansing đã nhận được một email từ một nhân viên McDonalds bị cáo buộc, những người cho rằng con lợn được tìm thấy trong máy cà phê / cà phê đặc sản. Họ đã được tìm thấy sau khi một mùi hôi thối phát ra từ máy nước giải khát.

Email tiếp tục: Quản lý khu vực đã được liên lạc và phản ứng của cô ấy là máy phải được giữ và chúng tôi phải tiếp tục bán cà phê đặc sản của chúng tôi.

LSJ đã liên hệ với McDonalds để xác minh câu chuyện ma cà rồng và nhận được phản hồi từ chủ sở hữu quyền thương mại thông qua công ty PR của McDonald’s:

“Hãy yên tâm, hoàn toàn không có gì quan trọng với tôi hơn là vận hành những nhà hàng an toàn, sạch sẽ. Tôi có những vấn đề liên quan đến sự an toàn và chất lượng của thực phẩm và đồ uống mà tôi phục vụ rất nghiêm túc.

“Sau khi tìm hiểu về những cáo buộc này, chúng tôi đã hành động ngay để điều tra các yêu cầu bồi thường. Điều quan trọng cần lưu ý là không có thời gian nào khu vực của máy tính đang gặp vấn đề tiếp xúc với đồ uống.

“Đây là một vấn đề riêng biệt và hành động khắc phục đã được thực hiện để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đã gỡ bỏ máy khỏi dịch vụ để có thể được vệ sinh và sửa chữa. Máy đã được đưa trở lại phục vụ và không có vấn đề nào khác được báo cáo. ”

Vì vậy, máy maggot trở lại trong dịch vụ con!

Netflix Outage Tonight With Intermittent Service Computer is Best Hope

Cập nhật 9:57 EST

Vâng! Đây là bây giờ làm việc cho tôi sử dụng Apple TV của tôi! Netflix phải đã khắc phục gián đoạn tuyến tính … Làm việc cho bạn chưa?

Netflix Các Burbs

Cập nhật 9:31 EST

Đưa một cuộc gọi khác vào đường dây hỗ trợ Netflix và nói chuyện với Scott. Nice guy người đã được hữu ích. Không có lý do thực sự là tại sao các cúp điện xảy ra (không phải là chúng ta sẽ biết sutff kỹ thuật anyway). Nhưng Scott đã nói rằng một số thiết bị đang hoạt động và một số khác không … nó rất liên tục và không có thời gian ước tính khi nào điều này sẽ được khắc phục. Ông tiếp tục nói rằng nói chung, mọi người đang có may mắn kết nối thông qua máy tính của họ thông qua plugin Sliverlight của Microsoft mà bạn cần sử dụng.

Cập nhật 8:59 EST

Đã có một tia sáng hy vọng vì tôi đã nhận được một thông báo lỗi khác ngay bây giờ hướng dẫn tôi đăng nhập lại vào Netflix. Tôi giữ hơi thở của tôi nhưng sau đó đã nhấn với một thông báo lỗi. Lần này trong một cỡ chữ lớn hơn!

lỗi streaming netflix

Cập nhật 8:42 EST

Đây là một số video về vấn đề Netflix trên Apple TV.
Cập nhật 8:17 EST

Chỉ cần nói chuyện với hỗ trợ điện thoại Netflix. Cuộc gọi được mở bằng ghi âm thông báo cho người dùng rằng luồng đang có một số vấn đề ngay bây giờ. Người đại diện đã phải kiểm tra nhưng có, vấn đề của tôi đăng nhập vào tài khoản của tôi qua Apple TV có liên quan đến vấn đề phát trực tuyến mà họ đang có. PS3, Wii và Apple TV đang có hầu hết các vấn đề. Người dùng trên các máy tính tốt hơn ngay bây giờ. Trung tâm cuộc gọi Netflix nghe có vẻ bận rộn và điên rồ.

Cập nhật 7:59 EST

Hình như Netflix là cách của nó cho mỗi tweet này.

netflix tweet

Bài đăng gốc

Chỉ cần có Apple TV của tôi trong thư. Khi cố gắng kết nối với Netflix, tôi nhận được lỗi này:

Apple TV không thể kết nối với máy chủ. Vui lòng thử lại sau.

Tôi tin rằng đây cũng là lỗi 114.

Lỗi Apple TV Netflix

Don’t Talk About Price Chopper on Twitter

Cập nhật số 1: Một nhân viên tên là Ameerah đã tiến lên phía trước để chấp nhận trách nhiệm thay mặt cho Price Chopper. Cô dường như hành động theo ý mình, không thông báo cho nhóm Price Chopper khi trả lời “tweet tweet” của Donnie. Vẫn không chắc chắn tại sao cô ấy lấy nó để liên lạc với người chủ của mình, điều đó vẫn làm chúng tôi mất đi. Tài khoản twitter của cô ghi nhận rằng cô là một chuyên gia về PR của PR.

Giá Chopper twitterGiá giá Chopper Fail tumblr, Anthony (@rotolo) đã mô tả một cuộc ẩu đả gần đây xảy ra giữa đội truyền thông Price Chopper và khách hàng. Với mục đích của chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng vô danh trong câu chuyện của Anthony như “Donnie”. Theo Anthony, Price Chopper đã phản ứng lại một tweet từ ‘Donnie’, trong đó ông đã so sánh chúng với cửa hàng tạp hóa đối thủ của Wegman, khu vực New York. Các tweet đọc một cái gì đó như những gì dưới đây. Tweet và ảnh gốc không còn trực tuyến và không phải là liên kết tới hình ảnh. Giá Chopper tweet Wegman’s

Donnie Enters một Thế giới của Đau

Giá Chopper sign Sau khi Donnie đăng bài tweet quan trọng của mình trên Twitter, nhóm phương tiện truyền thông Price Chopper đã liên hệ với nhiều giám đốc điều hành tại công ty Donnie làm việc để cho anh ta là “tiêu cực” và “phá hoại”. Giá Chopper, bạn imbeciles. Tại sao bạn làm điều này? Bạn không biết làm thế nào để đáp ứng những lời chỉ trích tiêu cực trên internet trong năm 2010? Kéo shit như thế này là loại tồi tệ nhất của điều bạn có thể làm, bởi vì ánh đèn sân khấu bây giờ là về bạn và đội ngũ truyền thông của bạn! Bạn đã làm điều này cho những người bảo trợ khác không? Thay vì nhận lời chỉ trích và biến nó trở nên tích cực khi làm việc với Donnie, bạn làm việc với anh ta, nói với anh ta như một đứa trẻ 6 tuổi. Bạn không gây rối với gia đình hoặc công việc của ai đó.

Giá Chopper Đáp lại?

Theo nhận xét của bài viết của Anthony, chúng tôi nhận xét của Heidi Reale, Giám đốc Insights for Price Chopper: Chúng tôi không biết gì về tình huống này cho đến khi chúng tôi nhận được tweet chỉ trong một thời gian ngắn. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm để có được thông tin chi tiết về bài viết này. Một khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ có một vị trí để giải quyết các mối quan tâm của khách hàng, cho đến bây giờ, chúng tôi không biết gì về tình huống này. Những âm thanh như Giá Chopper đang cố che đậy cho đến khi họ đưa ra lời giải thích tốt hơn cho lý do họ đã làm những gì họ đã làm. Hy vọng rằng chúng sẽ trở nên sạch hơn thay vì đào một lỗ sâu hơn.

Did MediaFire Get Shut Down?

Mediafire đã không bị đóng cửa. Họ đã có một số bảo trì thường xuyên đã mất nhiều thời gian hơn bình thường. Trang web tạm thời của họ giải thích điều này đã bị chìm ngập trong giao thông hoặc Mediafire đã đưa ra quyết định tính toán để cho phép mọi người freak out và lây lan thương hiệu của họ trên internet! Các cập nhật dưới đây là từ cũ đến mới.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chỉ cần cố gắng đi đến MediaFire và nó không tải lên. Nghe một tin đồn nơi này đã đóng fuck xuống. Tôi sẽ giả định vi phạm bản quyền âm nhạc là quá trách nhiệm? Porn? Tài liệu nhạy cảm? Làm thế nào chúng ta sẽ làm cho nó mà không có MediaFire? Fuck.

Không có gì bí mật rằng bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm Google cho tên nhóm mediafire và nhận được một liên kết MediaFire tới một tệp zip. Tải xuống và bạn có album miễn phí. Siêu nhanh và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì như Napster, KaaZa, hoặc SoulSeek. Tôi tự hỏi nếu điều này cuối cùng đã bắt kịp với họ?